Ghế và túi chống tĩnh điện

Điều kiện tuyển dụng

 • Giới tính: Nam

Bao bì túi chống tĩnh điện là gì?

Bao bì túi chống tĩnh điện ESD là sản phẩm composite, được sử dụng rộng rãi trong việc đóng gói các loại bo mạch máy tính, bo mạch chủ máy tính, card âm thanh, card đồ họa, card mạng và các sản phẩm điện tử công nghệ cao sơn tĩnh điện. Vật liệu bao bì chống tĩnh điện được làm bằng vật liệu nhiều lớp thông qua lớp phủ composite, lớp trong cùng là lớp hàn nhiệt, độ bền niêm phong cao gấp đôi so với các vật liệu thông thường; lớp giữa là lớp cơ học có tính cơ học tuyệt vời chức năng; lớp ngoài cùng là lớp dẫn điện.

Vật liệu tương thích với các sản phẩm hóa học liên quan, có hiệu suất tốt, sẽ không phản ứng hóa học với vật liệu được đóng gói trong quá trình đóng gói và bảo quản, và có thể được sử dụng trực tiếp để đóng gói các sản phẩm liên quan. Hiệu suất chống ẩm đạt đến Cấp II, và hiệu suất nhiệt độ cao và thấp là ± 500c.

Nó có các đặc tính cơ học toàn diện tuyệt vời, và có thể đáp ứng các yêu cầu về độ bền của bao bì thông qua độ bền cơ học và độ giảm bao bì và vận chuyển. Nó có khả năng xử lý tốt và lớp dẫn điện thông qua quá trình phủ, có thể được gia công thành bất kỳ hình dạng nào theo yêu cầu của người dùng. Theo thử nghiệm di chuyển dung môi và thử nghiệm tính năng lão hóa, tuổi thọ của vật liệu là 18 năm. Vật liệu đóng gói túi chống tĩnh điện của Việt Nam đã vươn tầm quốc tế

Túi chống tĩnh điện có thể bảo vệ các thành phần đặc biệt tĩnh điện khỏi các nguy cơ tĩnh điện tiềm ẩn ở mức độ lớn. Cấu trúc lồng Faraday độc đáo của chúng tạo thành hiệu ứng “vỏ bọc cảm ứng” để đạt được hiệu ứng chắn và chống tĩnh điện đối với các mặt hàng trong túi và lớp bên ngoài là chống mài mòn. Lớp phủ kim loại và vật liệu vinyl bên trong được xử lý bằng một quy trình phức tạp để đạt được lớp bảo vệ hoàn hảo giữa hàng rào tĩnh điện. Quy trình loại túi hàn nhiệt nửa trong suốt có thể nhận biết rõ ràng các vật dụng trong túi.

Phạm vi khuyến nghị của túi chống tĩnh điện: được sử dụng để đóng gói các sản phẩm điện tử có yêu cầu chống tĩnh điện, chẳng hạn như các loại bo mạch PC, mạch tích hợp IC, ổ đĩa quang, đĩa cứng, linh kiện điện tử…

Túi chống tĩnh điện có ứng dụng rất rộng rãi trong sự phát triển của ngành thương mại điện tử, ngành công nghệ quang điện tử, ngành linh kiện chính xác, đặc biệt trong lĩnh vực vi điện tử chống tĩnh điện đóng một vai trò không thể thay thế được. Theo nhu cầu của các sản phẩm thông tin điện tử ở nước tôi, túi chống tĩnh điện đặt làm theo yêu cầu khắt khe hơn về chất lượng, quy trình sản xuất và quy trình quản lý sản xuất.

Túi ni lông thông thường mà mọi người thường sử dụng thường được làm bằng vật liệu cách nhiệt, trong khi túi ni lông đựng các thiết bị nhạy cảm được làm bằng vật liệu chống tĩnh điện. Chúng thường được gọi là túi chống tĩnh điện hoặc túi che chắn chống tĩnh điện, túi sơn tĩnh điện trong suốt màu xám bạc và túi giữ ẩm chống tĩnh điện.

Túi màu xám khói ESD

Túi chống tĩnh điện có chức năng gì?

Túi chống tĩnh điện PE có thể có 2 phương pháp sau để làm cho túi chống tĩnh điện túi nhựa PE có chức năng xử lý chống tĩnh điện.

Một: Thêm chất chống tĩnh điện vào bên trong Một trong những sai sót chết người của phương pháp này là giá trị điện trở bề mặt quá cao, lên đến 10E10-10E12 và chức năng chống tĩnh điện quá yếu.

Hai: Chất chống tĩnh điện được phủ bên ngoài làm cho túi chống tĩnh điện PE có chức năng xử lý tĩnh điện, chất chống tĩnh điện được phủ bên ngoài này được gọi là chất chống tĩnh điện phủ bên ngoài. Nó cũng có thể được phát triển thông qua sự kết hợp của hai phương pháp, để thiết kế hoạt động chống tĩnh điện của túi chống tĩnh điện PE được an toàn hơn.

Ưu điểm của túi chống tĩnh điện:

Một. Ngăn cản sự nhiễm điện do ma sát;

b. Miễn nhiễm với trường tĩnh điện;

C. Ngăn sự phóng điện trực tiếp khi tiếp xúc với cơ thể người được tích điện hoặc với vật thể tích điện.

Túi chống tĩnh điện thường có màu xám mờ. Nó không chỉ có hiệu suất chống tĩnh điện của túi chống tĩnh điện mà còn có khả năng phóng tĩnh điện (ESD) và hiệu suất bức xạ điện từ bên ngoài của thiết bị bên ngoài rào cản. Hiệu suất tĩnh, túi chống tĩnh điện có Vai trò của túi chống tĩnh điện có ưu điểm hơn so với túi chống tĩnh điện. nói chung, chẳng hạn như chip IC, đĩa cứng máy tính, bảng mạch PCB, v.v. thường được đóng gói trong chống Túi cản tĩnh thích hợp cho việc đóng gói các sản phẩm điện tử công nghệ cao tĩnh điện.

Túi chống tĩnh điện được bổ sung chất chống tĩnh điện để tạo ra tác dụng chống tĩnh điện, chức năng chỉ là chống tĩnh điện, tức là sẽ không có tĩnh điện sinh ra do ma sát giữa các sản phẩm bên trong bao bì sản phẩm và bao bì. Bản thân nó không tạo ra tĩnh điện. Khi nó xảy ra bên ngoài trong quá trình phóng tĩnh điện (ESD), hiệu suất ESD bên ngoài của màng chắn không tốt và các thiết bị điện tử bên trong sẽ bị ảnh hưởng bởi phóng tĩnh điện bên ngoài hoặc thậm chí làm hỏng các bộ phận được nhạy cảm với tĩnh điện.

Túi chống tĩnh điện nói chung được làm từ vật liệu cách nhiệt, về thiết kế thì được làm từ vật liệu chống tĩnh điện, còn có thể gọi là túi chống tĩnh điện, túi sơn tĩnh điện trong suốt màu xám bạc, túi chống ẩm chống tĩnh điện.

Túi chống tĩnh điện thường dùng để chỉ: sản phẩm bao bì mềm chống tĩnh điện, là một loại túi bao bì chống tĩnh điện có chức năng chống tĩnh điện. Nó có túi lá nhôm chống tĩnh điện, túi chống tĩnh điện, túi chắn, túi chống tĩnh điện, túi pe… Thường được sử dụng trong điện tử công nghiệp Bao gói các phụ kiện, linh kiện, linh kiện quang điện tử, thiết bị truyền thông, vv để ngăn các thành phần điện tử, chẳng hạn như chip, IC, v.v., khỏi bị hư hỏng do tĩnh điện. Nó có khả năng chống tốt tĩnh điện, chống thấm hơi nước, và chống sương muối, chống ẩm, hút bụi và nhiều chức năng khác.

Thông thường, túi chống tĩnh điện sử dụng cấu trúc tổng hợp của hai lớp (VMPET / CPE, APET / CPE, APET / CPP) hoặc bốn lớp (PET / AL / PA / CPE). Nó có thể bảo vệ các sản phẩm trong túi khỏi trường tĩnh điện, dẫn hướng đi, ngăn chặn sự tích tụ tĩnh điện và tránh thiệt hại do tĩnh điện. Nó cũng bảo vệ sự phóng tĩnh điện ESD và hiệu suất bức xạ điện từ bên ngoài của nhân viên và thiết bị bên ngoài.

Túi PE màu hồng chống tĩnh điện
Ghế chống tĩnh điện là gì ?

Ghế chống tĩnh điên được làm bằng bọt polyurethane. Mật độ cao tự lột da được đúc tạo thành bề mặt chống thủng, chống ố và chống ẩm. Ghế ESD / Ghế phòng sạch, ghế chống tĩnh điện ESD một công cụ thiết yếu phải hỗ trợ mọi người tại nơi làm việc một cách phù hợp nhất.Một chiếc ghế kết nối mọi người và công việc của họ trong các khu vực ESD. Ghế phòng sạch ESD được làm hoàn toàn dẫn điện. Đảm bảo rằng các điện tích tĩnh điện có thể được loại bỏ một cách an toàn. Do đó ngăn ngừa thiệt hại cho thiết bị điện tử do phóng điện.

 

Tác dụng ghế chống tĩnh điện ?

Chiếc ghế bền này cung cấp khả năng nâng đỡ toàn bộ cơ thể với các tính năng tiện dụng để sử dụng hằng ngày trong công nghiệp và cơ quan. Không cần dụng cụ, lắp ráp trong 5 phút. Dễ dàng làm sạch bằng xà phòng và nước. Tấm ván ép bên trong sử dụng ốc vít T-Nut bên trong để cố định đệm khi tải nhiều lần lên đến 300 pound. Bọt polyurethane mật độ kép cung cấp hỗ trợ tư thế và trở lại hình dạng ban đầu khi thả ra. Hai chức năng có thể được lựa chọn. Kết cấu cung cấp bề mặt chống trượt.

Ghế chống tĩnh điện ngoài chức năng của một chiếc ghế thông thường, ghế chống tĩnh điện còn có chức năng chống tĩnh điện. Nó được thực hiện bằng cách giải phóng tĩnh điện thông qua vật liệu chống tĩnh điện, bánh xe chống tĩnh điện, dây xích nối đất, sàn chống tĩnh điện và hệ thống nối đất.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Nó được làm bằng ép phun PP, da PU / PVC chống tĩnh điện, vật liệu bọt PU và giá trị điện trở âm lượng của bề mặt vật liệu thấp hơn 106Ω hoặc 106Ω đến 1011Ω.

Ứng dụng chính: Loại bỏ tĩnh điện, được sử dụng rộng rãi trong các xưởng sản xuất sản phẩm điện tử, phòng thí nghiệm và xưởng không bụi.

Các tính năng của ghế chống tĩnh điện: độ bền cao và độ cứng cao của bề mặt ghế, chống mài mòn và chống ăn mòn, chống va đập, chống phân hạch, tản nhiệt và thông gió, kết cấu thoải mái, phù hợp với môi trường chống tĩnh điện và buồng không bụi loại 10.000 , kháng cồn (chỉ PVC)

Ghế chống tĩnh điện phòng sạch

 • Ghế chống tĩnh điện phòng sạch
  • Toà nhà Ocen Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
  • 0976 888 111
  • -Nhà máy Cụm Công Nghiệp Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội.
  • Chi Nhánh : Phường Việt Hòa, Thành Phố Hải Dương 0984 326 088
  • binachamsockhachhang@gmail.com
  • 0801335953

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hưng
Email: info@vieclamdailoan.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *