Khăn lau và giấy in phòng sạch

Điều kiện tuyển dụng

 • Giới tính: Nam

Khăn lau phòng sạch là gì ?

Khăn lau phòng sạch tại Hải Phòng, Hải Dương hay còn gọi là rẻ lau phòng sạch. Sản phẩm này được sử dụng rộng rãi phổ biến trong môi trường phòng sạch. Có khả năng thấm hút ẩm cao, có độ mềm mại không tác động vào bề mặt được lau. Áp dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau. Như trong mảng điện tử, bán dẫn, oto, quang tử, năng lượng mặt trời, sản xuất thiết bị y tế.

Khăn lau phòng sạch được sản xuất và xử lý đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ở môi trường phòng sạch. Được làm từ chất liệu không xơ polyester, poly cellu lose sợi rất nhỏ và bông không chứa chất kết dính và phụ gia hóa học.

Khi ngành công nghiệp phòng sạch ngày càng trở nên phức tạp, điều quan trọng là bạn phải hiểu rõ lựa chọn của mình và chọn cho mình loại khăn lau phòng sạch phù hợp. Để giảm bớt sự nhầm lẫn và cung cấp cho bạn những hiểu biết sâu sắc hơn về các lựa chọn khăn lau phòng sạch của chúng tôi, chúng tôi tin rằng điều quan trọng là phải xem khăn lau và các tính năng mà chúng cung cấp.

Khăn lau phòng sạch 8009
Khăn lau phòng sạch 8009

Phạm vi ứng dụng của khăn lau sạch rất rộng, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, đặc biệt là thiết bị y tế và phòng thí nghiệm, cũng như các nhà xưởng và dây chuyền sản xuất không có bụi. sẽ được sử dụng trong một số quan trọng. Được sử dụng trong ngành công nghiệp, nó có thể làm cho hiệu quả lau hoàn hảo hơn và có thể hấp thụ tốt hơn các hạt chất lỏng và bụi, vì vậy nó thực sự sẽ có tác dụng và hiệu quả làm sạch toàn diện và an toàn hơn, và nó thực sự sẽ đóng vai trò tốt lợi thế sử dụng.

Đầu tiên chúng ta hãy xem xét mục đích của khăn lau không bụi. Là loại vải ít xơ, vải không có bụi thường được sử dụng trong phòng sạch (hoặc môi trường được kiểm soát) để lau bề mặt và loại bỏ các chất bẩn hoặc chất tràn. Tùy thuộc vào loại vải lau bạn chọn, thiết kế của nó sẽ thay đổi khả năng thấm hút, độ sạch và khả năng chống lại các hóa chất cụ thể. Vì mỗi môi trường yêu cầu các yếu tố khử trùng khác nhau, điều quan trọng là phải biết loại lau nào phù hợp với tình huống của bạn.

Xóa sạch lợi thế

Nói chung, mặc dù các loại khăn lau khác nhau được thiết kế cho các mục đích cụ thể hơn, nhưng tất cả các loại khăn lau đều phải bền và không bị rách trong quá trình sử dụng. Với ít hạt và không mài mòn, bạn sẽ thấy rằng việc sử dụng khăn lau không bụi của chúng tôi có thể khử trùng bề mặt, giảm mức nội độc tố và đảm bảo khử trùng. Có nhiều loại kết cấu để bạn lựa chọn và mỗi phòng sạch đều có một loại vải không bám bụi hoàn hảo. Tuy nhiên, khi bạn chọn đúng vải sạch, nó không phải là kết cấu duy nhất cần xem xét. Bạn cũng có thể cần phải xem xét liệu bạn cần lau khô hay lau ướt và sự khác biệt giữa chúng.

Túi khăn lau 8009
Túi khăn lau 8009

Lau ướt và lau khô

Mặc dù một số người có thể thích sử dụng khăn lau khô để loại bỏ chất bẩn, nhưng khăn ướt có thể nâng cao hơn nữa khả năng giữ lại các hạt có hại của khăn, do đó làm cho mối liên kết của chúng với các yếu tố cụ thể bền chặt hơn. Mặc dù khăn lau khô để lại các hạt, nhưng khăn lau bạn sử dụng phải mạnh hơn các hạt trên bề mặt để có hiệu quả. So với các phương pháp làm sạch khác, vải khô không xơ và vải ướt không xơ chỉ hiệu quả khi chúng tiếp xúc với chất bẩn và chất tràn. .

Tóm lại, khi bạn chọn đúng loại vải sạch, bạn nên cân nhắc nhiều yếu tố trước khi lựa chọn. Cho dù đó là xử lý cạnh, xử lý pha trộn hay xử lý kiểu, mọi loại khăn lau do BiNa Việt Nam cung cấp đều được thiết kế để đảm bảo rằng hoạt động của bạn sạch sẽ, vệ sinh và an toàn.

Cho dù bạn đang kinh doanh loại hình nào, nếu bạn tin tưởng vào sự sạch sẽ của cơ sở hạ tầng, vui lòng duyệt qua khăn lau công nghiệp của chúng tôi và liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về loại khăn lau phù hợp với bạn. Để tìm hiểu thêm về các sản phẩm khác của chúng tôi, hoặc tìm hiểu thêm về các sản phẩm phòng sạch của chúng tôi!

Khăn lau phòng sạch 3008
Khăn lau phòng sạch 3008

Có những loại khăn lau phòng sạch nào? Về cơ bản, có ba loại khăn lau cleanroom để xem xét:

 • Dệt
 • Không dệt
 • Trước bão hòa

  Giấy in phòng sạch

  Giấy in phòng sạch được cấu tạo 100% bột gỗ nguyên chất KM ESD chống tĩnh điện, sản xuất trong môi trường phòng sạch. Sử dụng làm giấy in văn phòng không dính bụi bẩn, các hạt ô nhiễm, được sản xuất theo công nghệ lọc sạch không bụi tiên tiến nhất, thành phẩm được đóng gói hút chân không không bụi đảm bảo không có bụi và giấy vụn không bị rơi rớt trong quá trình sử dụng

  Đảm bảo độ sạch sẽ của cả quá trình. Vì dòng giấy in không bụi KM được làm bằng bột gỗ nguyên chất và áp dụng công nghệ sản xuất xanh nên toàn bộ dòng giấy in không bụi có thể bị phân hủy trong nước và có thể tái chế. Hơn nữa, giấy in không bụi sê-ri km có hàm lượng ion thấp, chống xé rách tốt, bề mặt mịn, hiệu ứng viết và in tuyệt vời, độ dày giấy đồng đều, mật độ đồng đều và tạo ra lượng bụi cực thấp. Nó thích hợp cho các phòng mổ và phòng thí nghiệm. Phòng sạch, phòng siêu sạch, phòng sạch và các loại giấy đặc biệt khác ở những nơi làm việc. Nó có thể được sử dụng để sao chép, in ấn (in thường, in định dạng), đánh dấu, đánh dấu, ghi hồ sơ và chèn giấy kẹt trong quá trình này.

  Giấy in phòng sạch KM
  Giấy in phòng sạch KM

  Tính năng sản phẩm:

  • Rất ít bụi: Lượng bụi trong quá trình sử dụng ít hơn 80% so với các loại giấy in không bám bụi của các hãng khác.
  • Khả năng ghi: Có thể sử dụng bút gel, bút mực dầu, bút mực nước và các dụng cụ viết khác, và nó cũng phù hợp với nhiều loại máy in thông thường khác nhau.
  • Chất lượng sản phẩm ổn định: Cho dù trong phòng sạch với nhiệt độ và độ ẩm không đổi hay trong phòng thí nghiệm khắc nghiệt, độ biến dạng của giấy không bụi dòng KM là cực kỳ nhỏ.

  Ưu điểm của giấy in phòng sạch KM không bụi:

  Giấy in không bụi dòng KM có ưu điểm là không bám bụi, chống tĩnh điện, trong quá trình sử dụng có thể tránh phát sinh bụi và không gây ô nhiễm cho phòng sạch. Trong quá trình sản xuất nhiều sản phẩm, việc tạo ra tĩnh điện không tồn tại ở bất kỳ đâu trong môi trường phòng sạch, việc giải phóng tĩnh điện có thể làm hỏng nhiều linh kiện điện tử và giảm năng suất của sản phẩm. Vì vậy, hãy cố gắng sản xuất linh kiện điện tử trong sạch. Tránh phóng điện tĩnh để tránh làm hỏng sản phẩm. Giấy in không bám bụi KM có đặc điểm không chống tĩnh điện trong quá trình sử dụng, đồng thời ngăn chặn sự phát sinh tĩnh điện trong quá trình sử dụng nên tránh được sự hao hụt do tĩnh điện trong quá trình sử dụng.

  Giấy in phòng sạch A4
  Giấy in phòng sạch A4

  Thông số kỹ thuật cơ bản giấy in phòng sạch :

  – Màu sắc: trắng, xanh da trời, xanh lam nhạt, vàng nhạt, xanh lục nhạt, cam, hồng…
  – Kích thước: A3, A4, A5, hoặc kích thước tùy chỉnh.
  – Trọng lượng: 72 gsm, 80gsm
  – Đã xử lý phòng sạch Class 100 (ISO 5).
  – Đóng gói gấp đôi với túi phòng sạch. Giấy in phòng sạch 80gsm chống tĩnh điện A4 A5 A6

  Giấy in không bám bụi trọng lượng thông thường là 72 g / m2, trọng lượng và độ dày cũng có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu

  A4 72g / m2, tám màu (đỏ, cam, vàng, xanh lá, xanh dương, tím và trắng), 210mmx297mm (A4) 250 tờ / gói, 10 gói / thùng

  A3 72g / m2, tám màu (đỏ, cam, vàng, xanh lá, xanh dương, tím và trắng), 420mmx297mm (A3) 250 tờ / gói, 5 gói / thùng

  Phân loại màu sắc: trắng tự nhiên WT, xanh da trời SB, vàng YL, cam hoặc đỏ, xanh GR, xanh BL, hồng PK đỏ rd, và màu sắc cũng có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu của người dùng.

  Tên sản phẩm: Quy cách đóng gói: Đơn giá: Hộp: Đóng gói: Ghi chú: Màu sắc: Trọng lượng

  Giấy in không bụi KM A4 250 tờ / gói 30 2500 tờ / thùng 100 màu trắng 72 g

  Giấy in không bụi KM A4 250 tờ / gói 30 2500 tờ / thùng 100 màu xanh nhạt 72 g

  Giấy in không bụi KM A4 250 tờ / gói 38 2500 tờ / thùng 100 cấp màu 72g

  Giấy in không bụi KM A4 250 tờ / gói 17 2500 tờ / thùng hàng nghìn loại màu trắng 72g

  Giấy in không bụi KM A4 250 tờ / gói 21 2500 tờ / thùng nghìn lớp màu xanh nhạt 72 g

  Giấy in không bụi KM A4 250 tờ / gói 28 2500 tờ / thùng hàng nghìn màu 72g

  Giấy in không bụi KM A4 250 tờ / gói 32 2500 tờ / thùng nghìn màu cấp 80 g

  Giấy in không bụi KM A3 250 tờ / gói 43 1250 tờ / thùng nghìn màu cấp 72g

  Giấy in phòng sạch KM A4
  Giấy in phòng sạch KM A4

   Tương lai sản phẩm giấy in phòng sạch KM A3/A4/A5 :

  1. Giấy có thể tái chế và thân thiện với môi trường.
  2. Tương thích với hầu hết các loại mực viết mà không bị nhòe, tương thích với bất kỳ hệ thống máy photocopy nào
  3. Ô nhiễm ion thấp.
  4. Tạo hạt và sợi thấp.
  5. Hấp thụ mực tuyệt vời
  6. Lý tưởng để in hai mặt, độ bền xé và độ bền kéo cao
  7. Vật liệu chịu nhiệt tuyệt vời cho in laser và máy photocopy.

  Giấy in phòng sạch A3 KM
  Giấy in phòng sạch A3 KM

  QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ CÔNG NGHỆ GIẤY SẠCH PHÒNG SẠCH HIỆN ĐẠI

  Khi các chàng làm việc trong phòng sạch, họ thường rất nhạy cảm với mức độ thanh lọc và họ cũng rất khắt khe với các sản phẩm chúng ta sử dụng, vậy tại sao lại sử dụng giấy sạch và các sản phẩm sạch khác trong phòng sạch như quần áo phòng sạch chống tĩnh điện, dép chống tĩnh điện?

  Trong quá trình sản xuất các sản phẩm chính xác cần có môi trường sản xuất không bụi, không ô nhiễm, trong môi trường sản xuất như vậy thì cần phải có giấy không bụi, từ đó mới phản ánh được chức năng thực sự của giấy không bụi. Vì vậy, giấy không bụi đã được quảng bá và sử dụng rộng rãi ở Việt Nam, đặc biệt là trong các xưởng sản xuất không bụi thì giấy không bụi càng có một vai trò không thể thay thế. Giấy không bụi có tác dụng loại bỏ bụi vì nó đã trải qua quá trình xử lý đặc biệt trong quá trình sản xuất, và hiệu quả thanh lọc lý tưởng có thể đạt được bằng cách sử dụng các quy trình sản xuất khác nhau. Hãy cùng BiNa Việt Nam tìm hiểu về quy trình sản xuất giấy không bụi, hiểu rõ hơn về quy trình sản xuất giấy không bụi để có thể lựa chọn được loại giấy không bụi phù hợp với sản phẩm của mình .

  Phải sử dụng xưởng trăm cấp. Phân xưởng ngàn cấp nên căn cứ vào tình huống, trong hầu hết các trường hợp, tốt hơn hết là sử dụng loại giấy không có bụi. Đặc biệt trong một số phân xưởng có quy trình nhiệt độ cao, giấy thông thường sẽ rụng một lượng lớn sợi, các sợi này rơi vào các thiết bị vi điện tử và sẽ bị cacbon hóa trong quá trình nhiệt độ cao, gây ra hiện tượng đoản mạch trong vi mạch, rất xấu. ảnh hưởng đến sản lượng của sản phẩm. Hoặc có thể gặp môi trường nhiệt độ cao trong quá trình sử dụng gây ra hiện tượng cacbon hóa chậm, gây chập mạch cục bộ, ảnh hưởng đến độ tin cậy.

  Quy trình sản xuất giấy không bụi tương đối phức tạp, để đạt được các hiệu quả thanh lọc khác nhau của giấy không bụi, trong quá trình sản xuất có thể áp dụng các quy trình sản xuất khác nhau. Đáp ứng nhu cầu của các khách hàng khác nhau trên thị trường và mở rộng tầm ảnh hưởng của giấy không bụi trong ngành công nghiệp không bụi. Phương pháp nhiệt giấy không có bụi là thêm bột sợi vào màng sợi, nung nóng và nung chảy vật liệu gia cố, sau đó làm nguội màng sợi để gia cố thành vải. Phương pháp kéo sợi giấy không có bụi là phun nước áp suất cao lên màng sợi, để các sợi có thể quấn vào nhau, đóng vai trò tăng cường màng sợi, để giấy không bụi có độ bền tốt. Vậy giá giấy sạch trên thị trường là bao nhiêu?

  Giấy không bụi 609 / giấy lau không bụi
  Các lĩnh vực mà giấy không bụi phù hợp để sử dụng:
  dây chuyền sản xuất bán dẫn, sản xuất vi điện tử, màn hình LCD, màn hình LCD, sản xuất bảng mạch, sản phẩm PCB, in lụa, dây chuyền sản xuất xưởng không bụi trong phòng thí nghiệm, giấy không bụi nói chung là lớn nhất chức năng hút chất lỏng và lau Bảo dưỡng thiết bị.
  Giấy khô không bụi sử dụng công nghệ đặt trong không khí để làm cho các sợi bột gỗ ở trạng thái lỏng lẻo, đạt đến trạng thái sợi đơn. Sau đó sử dụng phương pháp luồng gió để cố định các sợi vải trên rèm lưới, để các sợi vải được gia cố lại thành tấm vải. Phương pháp ướt của giấy không bụi là làm cho xơ thành một sợi duy nhất dưới tác động của môi trường nước, trộn các vật liệu sợi khác nhau với nhau để tạo thành bột giấy huyền phù của sợi, và làm cho sợi gia cố thành một tấm vải ở trạng thái ướt. cũng là một loại giấy lau không bám bụi Một trong những quy trình công nghệ.

  Polyme trong các giấy bụi được ép đùn và kéo dài để tạo thành một sợi liên kết, mà được đặt vào một mạng lưới, và sau đó thông qua liên kết của riêng mình, phản ứng tổng hợp nhiệt, phản ứng hóa học hoặc gia công cơ khí, lưới sợi được tăng cường. Quy trình sản xuất và quy trình sản xuất giấy không bụi ở trên không giống nhau, nhưng các sản phẩm được tạo ra có cùng hiệu quả thanh lọc và có thể đạt được mục tiêu loại bỏ bụi lý tưởng. Nắm được cách phân loại các loại giấy không bụi, để các doanh nghiệp yêu cầu có thể lựa chọn các sản phẩm không bụi khác nhau tùy theo môi trường sản xuất tương ứng.

  Thế kỷ 21 đã bước vào kỷ nguyên phát triển nhanh chóng của các sản phẩm điện tử, trong ngành này, yêu cầu về nhà xưởng không bụi là rất khắt khe. Giấy không bụi có thể giúp nhà xưởng của bạn hút sạch bụi, chống ô nhiễm nhà xưởng hiệu quả, nâng cao hiệu quả sản xuất, tăng doanh thu cho công ty. Công ty TNHH Quốc Tế BiNa Việt Nam cam kết xây dựng một nhà sản xuất vật tư tiêu hao chống tĩnh điện bằng vải sợi mịn không bụi, khẩu trang dùng một lần và quần áo chống tĩnh điện như những sản phẩm hàng đầu của mình, và góp phần vào sự phát triển của quốc gia Việt Nam công nghiệp quốc phòng tĩnh.

  Giấy in KM Clean phòng sạch
  Giấy in KM Clean phòng sạch

  • Toà nhà Ocen Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
  • 0976 888 111
  • -Nhà máy Cụm Công Nghiệp Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội.
  • Chi Nhánh : Phường Việt Hòa, Thành Phố Hải Dương 0984 326 088
  • binachamsockhachhang@gmail.com
  • 0801335953

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hưng
Email: info@vieclamdailoan.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *