Kinh nghiệm chọn công ty tư vấn du học Úc chuyên nghiệp, uy tín

Điều kiện tuyển dụng

 • Giới tính: Nam

Kinh nghiệm chọn công ty tư vấn du học Úc chuyên nghiệp, uy tín

Xu hướng du học Úc đang ngày càng phát triển ở Việt Nam. Điều này lý giải vì sao các trung tâm, công ty vấn du học mọc lên như “nấm sau mưa”. Vậy giữa một rừng tư vấn du học các bậc phụ huynh phải chọn đơn vị nào đây. Làm sao để có được visa chấp nhận du học nhanh nhất. Hãy cùng tham khảo các bí quyết dưới đây nhé.

 1. Địa điểm hoạt động của công ty tư vấn du học Úc

Một công ty tư vấn du học Úc chuyên nghiệp luôn có địa điểm công ty rõ ràng, ổn định. Không chỉ một địa điểm mà còn nhiều chi nhánh, ở các khu vực khác nhau để phục vụ nhu cầu đa dạng của nhiều khách hàng ở khu vực khác nhau.

Bên cạnh đó không gian tư vấn trang trọng, rộng rãi giúp mọi người luôn thoải mái. Để chọn công ty như vậy bạn cũng nên chọn thương hiệu đã có kinh nghiệm lâu năm, thời gian thành lập càng lâu thì sẽ uy tín hơn. Một số công ty mới thành lập thường xuyên thay đổi địa điểm hoạt động, văn phòng tư vấn tạm bợ không đáng tin.

Công ty cũng cần có website  cung cấp đầy đủ thông, thủ tục cách thức liên lạc. Bên cạnh đóng công khai những ý kiến phản hồi, đóng góp của khách hàng đã hoàn tất hồ sơ tại dây. Dựa trên những ý kiến đó mọi người dễ dàng đánh giá mức độ chuyên nghiệp, sự tận tình của đơn vị tư vấn như thế nào.

 1. Chứng nhận về hoạt động tư vấn du học

Hoạt động tư vấn du học Hàn Quốc, du học úc , du học Đức không phải là đơn giản. Các công ty cần có chứng nhận khi đã được tập huấn, trao đổi cập nhật những thông tin mới nhất từ đơn vị tuyển sinh.

Những chứng nhận này chứng tỏ là công ty đáng tin cậy. Phụ huynh cần tìm hiểu đơn vị tư vấn thật kỹ, yêu cầu xem các chứng nhận và thành tích của họ với các trường đại học hay các tổ chức uy tín tại nước ngoài.

 1. Đội ngũ, cách tư vấn của nhân viên

Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp là linh hồn của các công ty tư vấn du học. Có thành công hay không chính là nhờ cách tư vấn chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên đó.

Chuyên viên tư vấn cần cung cấp thông tin rõ ràng về lộ trình học tập, điều học tập của học sinh, cân nhắc giúp gia đình, khách hàng lựa chọn trường học phù hợp với điều kiện chung. Trong khi đó, công ty không trung thực thì toàn là hứa hẹn thành công, nội dung sơ sài khi tư vấn.

Công ty chuyên nghiệp còn thường xuyên có những buổi tham vấn , hội thảo trực tiếp để phụ huynh, học sinh được tiếp xúc trực tiếp với đại diện trường nước ngoài.

 1. Không cam kết 100%

Nếu công ty vấn du học Úc cam kết 100% giúp học sinh lấy được visa thì bạn hãy Quên điều đó đi. Visa để được đi du học không hề đơn giản, nó liên quan đến rất nhiều loại giấy tờ, chứng chỉ như chứng chỉ tiếng Anh, thành tích học tập, các loại chứng chỉ khác…

Visa phụ thuộc nhiều bởi hồ sơ của học sinh nên công ty tư vấn không thể tác động, gian lận được. Họ chỉ có khả năng ước chừng tỉ lệ % là bao nhiêu dựa trên kinh nghiệm tư vấn lâu năm của mình. Tỉ lệ càng cao chứng tỏ khả năng hỗ trợ về hồ sơ, thủ tục nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

 1. Chính hỗ trợ sinh viên, khách hàng trọn đời

Du học ở Úc, cách đất nước rất xa với muôn vàn khó khăn đối với các bạn học sinh, sinh viên mới đi. Điều này cần rất nhiều sự hỗ trợ từ cá chuyên viên chăm sóc tư vấn  thành công. Ví dụ như các vấn đề về thủ tục nhập học, thủ tục để cha mẹ sang thăm con em mình hoặc ngược lại.

Công ty tư vấn uy tín cần duy trì, cập nhật các thông tin thường xuyên trong năm để sinh viên, phụ huynh chủ động nắm bắt các vấn đề. Tránh trường hợp để chính phủ nước sở tại phạt.

Tổ chức giáo dục Netviet – tư vấn du học từ A-Z

Tổ chức giáo dục Netviet được điều hành bởi chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học cho nhiều đối tượng khác nhau. Đơn vị hiện  hoạt động tại 2 tỉnh thành đó là Hà Nội và Vinh là chính cũng như hỗ trợ khách hàng ở mọi khu vực toàn quốc.

Với kinh nghiệm của mình chúng tôi cam kết am hiểu về nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên trong nước giúp khách hàng yên tâm và hài lòng với sự lựa chọn của mình.

Khách hàng đến với Netviet sẽ được hỗ trợ:

 • Kiểm tra trình độ ngoại ngữ miễn phí cho học sinh du học Hàn Quốc, du học Đức, du học Úc….
 • Cam kết hợp pháp hóa các văn bản giấy tờ để được cấp visa nhanh chóng
 • Thường xuyên tổ chức tư vấn, cung cấp tài liệu, chọn trường phù hợp
 • Hỗ trợ đăng ký khám sức khỏe, mua bảo hiểm y tế, sắp xếp chỗ ở, người giám hộ, cùng nhiều thủ tục khác trước bay.
 • Làm cầu nối giữa sinh viên và gia đình liên tục, hỗ trợ 24/7 bằng nhiều hình thức khác nhau.

Hy vọng những thông trên sẽ giúp quý phụ huynh có được cách chọn công ty, đơn vị hỗ trợ tư vấn du học uy tín, chất lượng. Còn thắc mắc gì hãy liên hệ qua hotline 0962.328.328 của Netviet nhé.

Đăng ký ngay: https://netviet.edu.vn/

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hưng
Email: info@vieclamdailoan.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *