Màng co POF

Điều kiện tuyển dụng

  • Giới tính: Nam

Màng co POF là gì?

Màng co POF là nghĩa của màng co nhiệt. POF là viết tắt của màng co nhiệt polyolefin đồng ép đùn nhiều lớp. Nó sử dụng polyethylene mật độ thấp tuyến tính làm lớp giữa (LLDPE) và co-polypropylene (pp) làm lớp trong và ngoài Nó được làm dẻo và đùn ra khỏi máy, sau đó được xử lý bằng các quy trình đặc biệt như tạo khuôn và lạm phát bong bóng màng.

Màng co nhiệt POF giá rẻ
Màng co nhiệt POF giá rẻ

Tên tiếng Việt là màng co polyolefin, tên nước ngoài là Polyolefin Shrink Film dùng để đóng gói các sản phẩm có hình dạng đều và không đều Các lĩnh vực áp dụng: vật tư ô tô, sản phẩm nhựa, văn phòng phẩm, sách. Nguyên liệu chính LLDPE PP có cao độ trong suốt và độ bền kéo cao.

Cuộn màng co POF và màng BOPP là một loại màng co nhiệt, chủ yếu được sử dụng để đóng gói các sản phẩm có hình dạng đều đặn và không đều, do không độc hại và bảo vệ môi trường, độ trong suốt cao, độ co ngót cao, khả năng chịu nhiệt tốt, độ bóng cao, độ dai, chống rách, Có đặc tính co nhiệt đồng đều và thích hợp cho đóng gói tốc độ cao tự động. Nó là sản phẩm thay thế màng co nhiệt PVC truyền thống.

Nó được sử dụng rộng rãi trong vật tư ô tô, sản phẩm nhựa, văn phòng phẩm, sách, điện tử, bảng mạch, MP3, VCD, hàng thủ công mỹ nghệ, khung ảnh và các sản phẩm gỗ khác, Đồ chơi, thuốc trừ sâu, đồ dùng thiết yếu hàng ngày, thực phẩm, mỹ phẩm, đồ uống đóng hộp, các sản phẩm từ sữa, thuốc, băng cassette và băng video và các sản phẩm khác.

Màng co được sử dụng rộng rãi trong bao bì bên ngoài của các sản phẩm khác nhau như thực phẩm, thuốc, bộ đồ ăn tiệt trùng, văn phòng phẩm và hàng thể thao, quà tặng thủ công, vật liệu in, sản phẩm phần cứng và nhựa, điện thoại, thiết bị điện tử…đặc biệt là trong sự kết hợp của các mặt hàng hoặc hàng hóa có hình dạng bất thường.

Về mặt bao bì, không chỉ đáp ứng được các chức năng chống ẩm, chống bụi, chống cảm ứng, màn hình trong suốt… mà còn làm tăng tính hấp dẫn về hình thức của sản phẩm mà còn có thể dùng để thay thế các loại thùng carton, không những tiết kiệm chi phí đóng gói mà còn đáp ứng xu hướng Bao bì. Màng co (túi) có thể được gia công thành: túi phẳng, túi hình vòng cung, túi hình thang, túi ba chiều và các loại túi đặc biệt khác túi hình.

Các tính năng chính màng co nhiệt POF

1. Với độ trong suốt cao và độ bóng tốt, nó có thể hiển thị rõ ràng sự xuất hiện của sản phẩm, cải thiện nhận thức cảm quan và phản ánh cao cấp.

2. Tỷ lệ co rút lớn, lên đến 75%, tính linh hoạt tốt, có thể được đóng gói cho bất kỳ hình dạng hàng hóa nào và lực co ngót của màng đồng đùn ba lớp được xử lý bằng quy trình đặc biệt có thể kiểm soát được, có thể đáp ứng lực co rút bao bì sản phẩm khác nhau.

3. Hiệu suất hàn tốt và độ bền cao, thích hợp cho đóng gói thủ công, bán tự động và tự động tốc độ cao.
4. Khả năng chịu lạnh tốt, có thể duy trì độ mềm dẻo ở -50 ° C mà không bị giòn, thích hợp cho việc bảo quản và vận chuyển vật liệu đóng gói trong môi trường lạnh.

5. Thân thiện với môi trường và không độc hại, phù hợp với tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và USDA, có thể được sử dụng để đóng gói thực phẩm.

Màng POF
Màng POF

Nguyên liệu chính màng co POF

Nguyên liệu chính của màng màng co pof nhiệt đồng ép đùn năm lớp bao gồm LLDPE (polyethylene mật độ thấp tuyến tính), TPP (polypropylene đồng trùng hợp bậc ba), PPC (polypropylene đồng trùng hợp nhị phân) và các phụ gia chức năng cần thiết như chất chống trượt, Anti- chất ngăn chặn, chất chống tĩnh điện, v.v. Các nguyên liệu thô này là nguyên liệu thân thiện với môi trường và không độc hại, không tạo ra khí độc hoặc mùi hôi trong quá trình chế biến và ứng dụng sản phẩm, đồng thời tính năng vệ sinh của sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và USDA, có thể được sử dụng để đóng gói thực phẩm.

Màng co POF Hà Nội
Màng co POF Hà NộiXem thêm : màng nhựa pvc – https://bina.com.vn/san-pham/mang-nhua-pvc/

Quy trình sản xuất màng co nhiệt POF

Màng bao bì co nhiệt co đùn năm lớp được làm bằng polyethylene mật độ thấp tuyến tính (LLDPE) và polypropylene copolymer (TPP, PPC) làm nguyên liệu chính, thêm các chất phụ gia cần thiết và được xử lý bằng đúc thổi đồng đùn. Quy trình khác với quy trình đúc thổi truyền thống, do tính chất kéo kém của trạng thái nóng chảy PP, quy trình đúc thổi truyền thống không thể được sử dụng.

Thay vào đó, quy trình bong bóng kép được sử dụng, còn được gọi là quy trình Pulandi trong thế giới. Nó được nấu chảy và đùn ra khỏi máy, thông qua một đầu khuôn đồng đùn được thiết kế đặc biệt, màng sơ cấp được hình thành và sau đó được làm nguội, sau đó được gia nhiệt để tạo ra sản phẩm thứ cấp và kéo dài.

Cuộn POF
Cuộn POF

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Màng co nhiệt POF đồng ép đùn năm lớp có thể được sản xuất theo nhiều thông số kỹ thuật khác nhau tùy theo ứng dụng. Độ dày chung dao động từ 12μm đến 30μm và độ dày thường được sử dụng là 12μm, 15μm, 19μm, 25μm…Thông số kỹ thuật chiều rộng phụ thuộc về khối lượng của gói.

dự án đơn vị Lớp đơn Hai lớp Xi lanh (cạnh nóng)
độ dày μm 12-38 10-38 12-38
chiều rộng mm 60-3400 80-2300 150-2300
Chiều dài / cuộn m 100-4000 100-2000 500-2000

Chống lạnh

Màng bao bì co nhiệt ép đùn năm lớp vẫn mềm ở -50 ° C mà không bị giòn, thích hợp cho việc lưu trữ và vận chuyển các đối tượng được đóng gói trong môi trường lạnh.

Hiệu suất vệ sinh

Các nguyên liệu thô được sử dụng trong màng bao bì co nhiệt co đùn năm lớp đều là vật liệu không độc hại thân thiện với môi trường, quá trình xử lý và sử dụng đảm bảo vệ sinh và không độc hại, phù hợp với tiêu chuẩn quốc gia FDA và USDA, và có thể dùng để đóng gói thực phẩm.

Ứng dụng khách hàng tiềm năng

Màng bao bì co nhiệt POF có nhiều công dụng, thị trường rộng rãi, có ưu điểm bảo vệ môi trường, không độc hại nên đã được các nước phát triển trên thế giới coi trọng và thay thế cơ bản màng bao bì co nhiệt PVC là sản phẩm chủ đạo của vật liệu đóng gói co nhiệt. Việc sản xuất loạt sản phẩm này bắt đầu từ giữa những năm 1990. Hiện có hơn mười dây chuyền sản xuất ở Việt Nam, tất cả đều là thiết bị nhập khẩu, với tổng công suất sản xuất khoảng 20.000 tấn.

Do có khoảng cách nhất định giữa công nghệ đóng gói của nước ta và các nước phát triển trên thế giới nên việc ứng dụng màng co nhiệt ba lớp đồng đùn ở Việt Nam vẫn còn ở giai đoạn sơ khai, phạm vi ứng dụng còn tương đối hẹp. Nó chỉ giới hạn ở đồ uống, sản phẩm nghe nhìn, thực phẩm tiện lợi và một lượng nhỏ các sản phẩm hóa chất hàng ngày, ở một số khu vực, nhu cầu hàng năm khoảng 2 đến 50.000 đến 30.000 tấn.

Màng co nhiệt PVC cũng đang chiếm lĩnh một thị trường bao bì co nhiệt đáng kể, với tiềm năng phát triển rất lớn. Với việc nước ta gia nhập WTO và hội nhập với thị trường quốc tế, sự gia tăng dần về yêu cầu đóng gói đối với một số lượng lớn hàng hóa xuất khẩu và sự phát triển nhanh chóng của các siêu thị trong nước, việc áp dụng màng bao bì co nhiệt ba lớp đồng ép đùn Có thể thấy trước rằng màng co nhiệt ba lớp triển vọng thị trường của màng co nhiệt co đồng đùn là rất rộng.

Cuộn màng co nhiệt POF
Cuộn màng co nhiệt POF

So sánh các tính chất vật lý của màng co POF, PE và PVC

1. Tỷ trọng POF chi phí là 0,92, độ dày mỏng nhất 0,01mm, đơn giá thực tế thấp hơn. Tỷ trọng PE là 0,92, độ dày từ 0,03 trở lên, chi phí đơn vị thực tế cao hơn. Tỷ trọng PVC là 1,4, độ dày là mỏng nhất 0,02mm, đơn giá thực tế cao hơn.

2. Tính chất vật lý của POF là mỏng và dai, độ dày đồng đều, khả năng chống ẩm tốt và kết cấu mềm mại. Độ bền kéo cao, khả năng chống xé rách cao và độ co rút có thể điều chỉnh được. Do sự tồn tại của LLDPE nên khả năng chống cọ xát tốt hơn. PE là dày và dai và độ dày đồng đều. Khả năng chống ẩm tốt và kết cấu mềm mại. Khả năng chống xé rách thấp hơn POF nhưng cao hơn PVC nhiều và tỷ lệ co ngót kém. Khả năng chống cọ xát không tốt bằng POF. PVC là dày và giòn, có độ dày không đồng đều, chịu ẩm kém và kết cấu cứng và giòn. Độ bền thấp, co ngót thấp, chịu chà xát kém.

3. Tính chất vật lý như khả năng chịu lạnh. POF có khả năng chịu lạnh rất tốt, không cứng hoặc giòn ở nhiệt độ -50 ° C và không dễ vỡ. Nó có thể được sử dụng để đóng gói thực phẩm đông lạnh. Sau khi đóng gói bao bì, vật liệu đóng gói sẽ được bảo quản ở nhiệt độ -50 ° C – 95 ° C trong thời gian dài mà vẫn ổn định Có tĩnh điện và xử lý chống sương mù, không dễ gây ô nhiễm bụi bẩn, có thể giữ cho sản phẩm luôn sạch đẹp. PE có xuất sắc khả năng chịu lạnh, nó sẽ không bị cứng hoặc trở nên giòn trong mùa đông hoặc sau khi đông lạnh, do đó không dễ bị vỡ trong quá trình vận chuyển. Được xử lý khử tĩnh điện, không dễ bị ố, và có thể giữ cho sản phẩm sạch sẽ. PVC cực kỳ chịu lạnh và sẽ trở nên giòn vào mùa đông hoặc sau khi đông lạnh nên rất dễ bị vỡ trong quá trình vận chuyển, càng để lâu thì bao bì co ngót càng chặt, bao bì sẽ bị biến dạng, không được xử lý khử tĩnh điện, dễ nhiễm bụi và làm cho sản phẩm bị nhiễm bẩn bị mờ.

4. Hiệu suất xử lý Quá trình xử lý POF không tạo ra nước hoặc dính vào thanh niêm phong, dễ dàng bảo trì và vận hành Độ bền cao, mịn và chống cọ xát nên phù hợp để đóng gói tự động trong dây chuyền sản xuất tốc độ cao. Quá trình xử lý PE không sản xuất độ ẩm và Không dính vào thanh niêm phong, dễ dàng bảo trì và vận hành. Độ bền cao, độ cọ xát thấp, có thể được sử dụng để đóng gói tự động cho các dây chuyền sản xuất tốc độ cao hơn. Quá trình xử lý PVC sẽ tạo ra chất bay hơi, dễ gây cơ học hư hỏng, và nó dễ dàng dính vào thanh làm kín, và hoạt động không thuận tiện và khó bảo trì.

5. An toàn sau khi bao bì co POF, bốn góc của con dấu mềm mại, không cắt tay người, đồng thời có khả năng chống cọ xát, sau khi bao bì PE co lại, bốn góc của con dấu mềm và không cắt tay người. Bao bì sau khi co PVC, bốn góc của con dấu cứng và sắc nét, dễ cắt và chảy máu.

6. Bảo vệ và vệ sinh môi trường POF không độc hại, không sinh ra mùi độc hại trong quá trình chế biến, đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và USDA. PE không độc, không sinh ra khí độc trong quá trình chế biến, đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và USDA, PVC là chất độc, quá trình xử lý sẽ tạo ra mùi và khí độc nên dần dần bị cấm sử dụng.

Màng co / màng co nhiệt / màng co pof / màng co pof, các nhà sản xuất màng co và các nhà sản xuất màng co nhiệt lựa chọn như thế nào?

Màng co được sử dụng trong quá trình bán hàng và vận chuyển các sản phẩm khác nhau. Chức năng chính của nó là ổn định, bao phủ và bảo vệ sản phẩm. Màng co phải có khả năng chống thủng cao, co ngót tốt và ứng suất co ngót nhất định. Trong quá trình co lại, màng không thể tạo ra lỗ. Do màng co thường sử dụng ngoài trời nên cần bổ sung thêm chất chống tia cực tím UV.

Màng POF giá rẻ
Màng POF giá rẻ

Màng co OPS / PE / PVC / POF / PET

1) Màng co nhiệt PE được sử dụng rộng rãi trong toàn bộ bao bì lắp ráp của rượu, lon, nước khoáng, đồ uống khác nhau, vải và các sản phẩm khác. Không sợ thủy triều, tỷ lệ co ngót lớn.

2) Màng PVC có các đặc điểm của độ trong suốt cao, độ bóng tốt và độ co ngót cao.

3) POF có các đặc điểm của độ bóng bề mặt cao, độ dẻo dai tốt, khả năng chống xé rách cao, co nhiệt đồng đều và thích hợp cho đóng gói tốc độ cao tự động, là sản phẩm thay thế màng co nhiệt PVC truyền thống. POF là nghĩa của màng co nhiệt. POF là viết tắt của màng co nhiệt polyolefin đồng ép đùn nhiều lớp. Nó sử dụng polyethylene mật độ thấp tuyến tính làm lớp giữa (LLDPE) và co-polypropylene (pp) làm lớp trong và ngoài Nó được làm dẻo và đùn ra khỏi máy, sau đó được xử lý bằng các quy trình đặc biệt như tạo khuôn và lạm phát bong bóng màng.

4) Màng co nhiệt OPS (polystyrene định hướng) Màng co nhiệt là một loại vật liệu đóng gói mới với màng co nhiệt ops đáp ứng các yêu cầu bảo vệ môi trường. Màng co nhiệt OPS có độ bền cao, độ cứng cao, hình dạng ổn định, độ bóng và độ trong suốt . Gia công thuận tiện, dễ dàng tô màu, hiệu suất in ấn tốt và độ phân giải in cực cao. Màng OPS do độ co ngót và độ bền cao nên có thể vừa khít với các vật chứa có hình dạng khác nhau nên không chỉ in được hoa văn tinh tế mà còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các loại bao bì đóng gói mới lạ với nhiều hình dáng khác nhau.

Màng chống dầu mỡ đạt tiêu chuẩn vệ sinh thực phẩm cho phép các nhà thiết kế sử dụng màu sắc bắt mắt để đạt được thiết kế nhãn 360 °, phát huy hết khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng, để đồ uống và các sản phẩm khác có trên nhãn các mẫu đang sử dụng nhiều hơn sống động, làm nổi bật hình ảnh trên giá, và tạo ra hiệu ứng hộp đựng bất ngờ.

5) Tính năng của màng polyester co nhiệt PET: Nó ổn định ở nhiệt độ phòng, co lại khi bị nung nóng (trên nhiệt độ chuyển tiếp thủy tinh) và nhiệt co lại hơn 70% theo một hướng.

Ưu điểm của bao bì màng polyester co nhiệt là:

① Da trong suốt và phản chiếu hình ảnh của sản phẩm.

② Siết chặt bao bì, hiệu suất chống phân tán tốt.

③Ngăn ngừa mưa, ẩm ướt và nấm mốc.

④ Không thu hồi, có chức năng chống hàng giả nhất định. Màng polyester co nhiệt thường được sử dụng trong thị trường thực phẩm tiện lợi, nước giải khát, thiết bị điện tử và các sản phẩm kim loại, trong đó, nhãn co là lĩnh vực ứng dụng quan trọng nhất. Bởi vì với sự phát triển nhanh chóng của chai nước giải khát PET, các chai nước giải khát như cola, sprite, và các loại nước trái cây khác nhau yêu cầu màng co nhiệt PET phải phù hợp với nhãn niêm phong nhiệt. Chúng thuộc loại polyester và là vật liệu thân thiện với môi trường, dễ tái chế và tái tạo. sử dụng.

Ngoài việc được sử dụng làm nhãn co, màng polyester co nhiệt cũng bắt đầu được sử dụng trong bao bì bên ngoài của hàng hóa hàng ngày trong những năm gần đây. Bởi nó không chỉ có thể bảo vệ các món đồ được đóng gói khỏi va đập, mưa gió, ẩm mốc, rỉ sét mà còn khiến sản phẩm lấy lòng được người dùng bởi bao bì bên ngoài được in ấn đẹp mắt, đồng thời thể hiện tốt hình ảnh của nhà sản xuất. Hiện nay, ngày càng nhiều nhà sản xuất bao bì sử dụng màng co in thay thế cho màng trong suốt truyền thống. Vì màng co in có thể cải thiện hình thức của sản phẩm, có lợi cho việc quảng cáo sản phẩm, đồng thời có thể làm cho thương hiệu nhãn hiệu có ấn tượng sâu sắc trong tâm trí người tiêu dùng.

Màng co nhiệt
Màng co nhiệt

Thông tin liên hệ đặt hàng túi PE trong suốt Hà Nội, túi PE zipper, túi PE dán miệng đựng quần áo

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ BINA VIỆT NAM

  • Địa chỉ : Tòa nhà Ocen Park Building, Số 1 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0976 888 111
  • Email: binachamsockhachhang@gmail.com
  • https://bina.com.vn

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hưng
Email: info@vieclamdailoan.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *