túi màng ghép phức hợp chống rò rỉ, chịu nhiệtƯ

túi màng ghép phức hợp

Túi đựng thực phẩm bằng giấy bạc với 100 gói phía trước trong suốt. Những chiếc túi kín này có mặt trước rõ ràng để bạn thể hiện kỹ năng của mình và cho phép khách hàng dễ dàng nhận biết những gì có trong mỗi chiếc túi. Đơn giản chỉ cần ziplock và / hoặc niêm phong nhiệt đóng lại khi đầy và sử dụng phần trên cùng để xé trực tiếp trên túi để mở sau khi niêm phong. Chúng được làm bằng nhựa phía trước và mặt sau bằng lá nhôm để chống ẩm. Túi 100 gói có thể hàn nhiệt này có thể được sử dụng làm túi muối tắm, bao bì trà, túi bánh mì giấy bạc và túi quà tặng trang trí. Chọn giữa các túi giấy bạc nhỏ, trung bình hoặc lớn để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Sự khác biệt giữa túi giấy nhôm và túi aluminium và cách phân biệt
Có rất nhiều loại túi bao bì, và rất dễ nhầm lẫn giữa túi tráng nhôm với túi mạ nhôm trong việc đặt hàng đóng gói. Bao bì prinbina.com chuyên sản xuất túi đựng quần áo, túi nhôm, túi mạ nhôm, túi đựng thực phẩm, túi đựng mỹ phẩm, túi đóng gói điện tử phần cứng sẽ hướng dẫn cách phân biệt túi nhôm với túi mạ nhôm hôm nay.

Túi tráng nhôm được làm bằng nhôm kim loại nguyên chất, độ dày mỏng nhất có thể đạt 0,0065mm, tuy trông yếu ớt và ít gió nhưng nó lại có tác dụng rất lớn sau khi được phối với nhựa. Sau khi được trộn với nhiều hơn một lớp nhựa, các đặc tính rào cản, đặc tính niêm phong, lưu giữ hương thơm và đặc tính che chắn của nhựa có thể được cải thiện.

Túi tráng nhôm được tráng nhôm kim loại có độ tinh khiết cao phủ đều trên màng nhựa trong điều kiện chân không nhiệt độ cao, do được tráng trên nhựa nên nhôm kim loại chủ yếu đóng vai trò trang trí, không giúp cải thiện nhiều. các tính chất rào cản của vật liệu.

Nhà sản xuất bao bì linh hoạt chuyên nghiệp Printbina.com đã phân loại các điểm sau để phân biệt giữa túi giấy nhôm và túi nhôm hóa:

1. Đồng hồ: Vì độ sáng của lá nhôm không sáng bằng lớp mạ nhôm. Túi tráng nhôm có thể chiếu bóng mọi người, ngoại trừ màng tráng nhôm, bề ngoài của màng tráng nhôm rất giống với màng nhôm. Bạn có thể chặn miệng túi và nhìn vào bên trong túi qua ánh sáng mạnh, bên trong túi có lớp giấy nhôm không truyền ánh sáng.

2. Cảm giác tay: Cảm giác tay của túi nhôm dày và cứng, cảm giác tay của túi được tráng nhôm nhẹ và mềm hơn so với túi nhôm.

3. Gấp: Túi nhôm rất dễ gấp tạo ra các vết gấp chết, và túi mạ nhôm sẽ không gấp để tạo ra các vết gấp chết.

4. Xoắn: Túi nhôm không dễ dàng trở lại sau khi xoắn, và lớp nhôm sẽ bị vỡ. Sau khi túi mạ nhôm bị xoắn, các đường gấp khúc sẽ sớm bị bật ra.

5. Đốt: Lá nhôm không dễ cháy với điểm cháy, lớp nhôm sẽ bị cuộn lại, và bao bì giấy nhôm sẽ để lại xỉ nhôm xám sau khi đốt. Các màng nhựa khác nhau có thể bị cháy khi đốt túi mạ nhôm và không còn cặn xỉ nhôm.

Tôi tin rằng sau khi đọc kỹ sự khác biệt giữa túi nhôm và túi mạ nhôm ở trên, bạn chắc chắn có thể phân biệt được đâu là túi nhôm và đâu là túi mạ nhôm.

Phòng tuyển dụng
Xuất khẩu lao động Đài Loan

Địa chỉ: Gần bến xe Mỹ Đình - Từ Liêm - Hà Nội
(Đối diện bến xe Mỹ Đình)

Mr. Nguyễn Hưng
Email: info@vieclamdailoan.com

Mọi thắc mắc về chương trình XKLĐ ĐÀI LOAN và cần được giải đáp?

Hãy NHẬP SỐ ĐIỆN THOẠI và yêu cầu gọi lại để được cán bộ tư vấn của công ty liên lạc hỗ trợ.Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *